• Cái đuôi ngoe nguẩy

  Đã mấy hôm, mèo để ý theo dõi cái đuôi chó, nó rất thắc mắc: tại sao những khi bà chủ mang cơm đến, đuôi chó lại ngoe nguẩy liên tục nhỉ? Một lần, đợi chó ăn xong, mèo hỏi:
 • Đảo Cò Chi Lăng Nam - "Điểm đến" mới ở Hải Dương

  Chi Lăng Nam là một xã của huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên của một vùng ngập nước ven sông Hồng, đã từng là căn cứ du kích của nghĩa quân từ thời Triệu Quang Phục đến thời Tán Thuật; có đầm hồ mênh mông, đất ngập nước sình lầy với lau sậy hoang vu, với le le, mòng két, vịt trời, sâm cầm, cò, vạc... Nhưng nhiều nhất là các loài cò tập trung trên đảo cò Chi Lăng Nam nằm giữa hồ An Dương.
 • Cá xào chua cay

  - Nguyên liệu: Cá quả 1 con loại 500g, dứa xanh 1 quả, ớt đỏ 1 quả, dưa chuột 300g, gừng tươi 1 củ, gia vị, dầu ăn, xốt cà chua, tương ớt.
 • Cá chép om thì là

  - Nguyên liệu: Cá chép 1con 800g, mẻ 50g, khế chua, cà chua, thì là, hành lá, gia vị.
 • Hạt vừng kênh kiệu

  Khi còn nằm trong chai, hạt vừng kênh kiệu nọ rất khó chịu. Nó không muốn nằm chung với các hạt vừng khác.
 • Côn Sơn: Truyền thuyết và du lịch

  Mảnh đất này gắn bó với tên tuổi và sự nghiệp của nhiều danh nhân đất Việt như Trần Nguyên Đán, Huyền Quang và đặc biệt là người anh hùng dân tộc - danh nhân văn hoá thế giới Nguyễn Trãi. Côn Sơn đã vinh dự được Hồ Chủ Tịch và nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước về thăm. Thật hiếm có trên đất nước ta có một di tích lại chung đúc và hội tụ được các giá trị to lớn về nhiều mặt: lịch sử, văn hoá, tôn giáo và thắng cảnh như Côn Sơn.
 • Buôn Ma Thuột - Điểm hẹn mùa này

  Buôn Ma Thuột là thành phố lớn nhất ở Tây Nguyên, nằm ở độ cao 536m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình là 23oC, là tỉnh lỵ của tỉnh Đăk Lăk. Mang vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại, Buôn Ma Thuột đang được xem là một địa chỉ đẹp cho du khách muà này.
 • Những bãi biển đẹp khắp mọi miền đất nước

  Trên dải đất mang hình dáng chữ S, Việt Nam chúng ta tự hào có những bãi biển đẹp tuyệt vời.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG NGƯỜI PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Video