• Lâm Đồng: Phụ nữ nghèo được hỗ trợ xây dựng "Mái ấm tình thương"

  Hội LHPN thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng tổ chức khởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Trân, thôn 4, xã Tà Nung.
 • Hội LHPN tỉnh Bắc Giang trao mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

  Hội LHPN tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hội LHPN huyện Lạng Giang tổ chức trao nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Đỗ Thị Phương, thôn Hố Vầu, xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang.
 • Hội LHPN huyện Krông Pắc bàn giao “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo

  Ngày 28/9, Hội LHPN huyện Krông Pắc tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Đam, hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại buôn Kon Wang, xã Ea Yiêng.
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa

  - Các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh tiếp tục thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch hiệu quả. - Hỗ trợ xây dựng “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn - Tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch các cấp cơ sở - Việc rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang” đã tạo hiệu ứng tích cực trong chị em phụ nữ - Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong chỉ đạo thực hiện các mô hình phát triển kinh tế
 • Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng chia sẻ, hỗ trợ gia đình 3 cháu bé bị tử vong do sạt lở đất

  Sáng ngày 26/9/2021, Thường trực Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn cùng các gia đình có trẻ bị tử vong do sạt lở đất tại huyện Đam Rông và Lâm Hà.
 • Quảng Nam: Khánh thành khu vui chơi cho trẻ em vùng biên

  Sân trường Tiểu học liên xã Đắc Pring - Đắc Pre tràn ngập không khí vui tươi rộn ràng và đầy ắp tiếng cười con trẻ. Cầu trượt, xích đu, bập bênh, thú nhún… những trò chơi rất dễ gặp và quen thuộc ở các địa phương đồng bằng, thì với các em nhỏ Giẻ Triêng vùng biên giới đó lại là những thứ rất mới lạ, các em được trải nghiệm lần đầu và tham gia các trò chơi với gương mặt sáng ngời hạnh phúc...
 • Hoà Bình: Trao “Mái ấm tình thương” cho hội viên, phụ nữ nghèo

  Hội LHPN huyện Cao Phong và TP Hoà Bình vừa tổ chức bàn giao Mái ấm tình thương cho hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 • Tìm giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, phát triển trẻ độ tuổi mầm non

  Sáng 22/9, TW Hội LHPN Việt Nam đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh Quảng Nam tổ chức hội thảo trực tuyến tham vấn chia sẻ kinh nghiệm, vận động nguồn lực nhằm phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục và nhóm cha mẹ nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc phát triển trẻ độ tuổi mầm non.
 • Lạng Sơn: Trao nhà tình thương cho phụ nữ khó khăn

  Hội LHPN huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn phối hợp với nhóm Thiện nguyện Children Are Innocent (Singapore) và UBND thị trấn Chi Lăng đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Phùng Thị Đào, thôn Làng Vặc, thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng.
 • Hội LHPN TP Hồ Chí Minh: Đồng hành giúp 1.000 phụ nữ vượt cạn

  Hội LHPN TP Hồ Chí Minh, Hội hộ sinh, Hội Nữ doanh nhân (Hawee) TPHCM và Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ, Báo SGGP vừa phối hợp tổ chức lễ công bố chương trình “Đồng hành vượt cạn”.
 • Quảng Ngãi: Hiệu quả từ mô hình phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ em ở huyện vùng cao Minh Long

  Với những cách làm hỗ trợ năng lực, kiến thức cho đội ngũ cán bộ làm công tác dinh dưỡng tuyến cơ sở, thúc đẩy truyền thông trực tiếp đến đối tượng bà mẹ mang thai, gia đình chăm sóc con nhỏ; đồng thời can thiệp, hỗ trợ các vi chất kịp thời từ cán bộ phụ nữ huyện miền núi Minh Long đã thực sự phát huy hiệu quả. Nhờ đó, bình quân mỗi năm tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng tại địa phương giảm từ 1,5 - 2%.
 • Mái ấm tình thương giúp phụ nữ, trẻ em khó khăn được sống an toàn

  Trong những năm qua, phong trào xây dựng mái ấm tình thương của các cấp Hội Phụ nữ cả nước đã có hiệu quả thực chất, tạo được sức lan tỏa với sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng, qua đó đã giúp cho nhiều phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được mái ấm, sống trong môi trường an toàn hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống
 • Gần 800 suất quà được các cấp Hội LHPN tỉnh Gia Lai tặng cho học sinh nghèo dịp năm học mới 2021-2022

  Chào đón năm học mới 2021-2022, các cấp Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 có điều kiện đến trường.
 • Lâm Đồng: Trao mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo

  Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng vừa tổ chức bàn giao Mái ấm tình thương cho gia đình chị Rơ Ông K’Put thôn Lán Tranh, xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương. Tới dự có bà Cil Bri – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Hội LHPN huyện Lạc Dương cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã.
 • Lâm Đồng: Tặng quà cho thai phụ đang cách ly tập trung tại huyện Đức Trọng

  Chiều 6/9, CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng phối hợp với Hội phụ nữ huyện Đức Trọng đã trao tặng quà cho huyện để chuyển đến cho các phụ nữ mang thai và trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn huyện sau chuyến bay từ vùng dịch trở về địa phương do tỉnh tổ chức đón hôm 4/9.
 • Phụ nữ Đông Hà tăng tích cực tham gia phòng, chống ma túy mang lại cuộc sống yên bình cho phụ nữ và nhân dân

  Những năm gần đây, tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố Đông Hà (Quảng Trị) có những diễn biến phức tạp với những thủ đoạn tinh vi, có sự móc nối giữa các đối tượng trong và ngoài địa bàn. Trước tình hình đó, bên cạnh việc chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, hỗ trợ hội viên, phụ nữ phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, Hội LHPN thành phố đã thực hiện các hoạt động chung tay phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy.
 • Gia Lai: 22 thai phụ và 2 trẻ em được đón về quê hương an toàn

  Ngày 31/8/2021, 22 thai phụ và 2 trẻ em đã được đoàn công tác của tỉnh Gia Lai đón về từ Bình Dương an toàn, thuận lợi. Các thai phụ đảm bảo sức khỏe, không gặp trở ngại gì trên suốt hành trình. Trong quá trình đó, Hội LHPN đã tích cực tham gia vào tổ công tác chuyên trách triển khai việc tiếp nhận công dân tỉnh hiện đang học tập, công tác, làm việc tại tp HCM và tỉnh Bình Dương trở về.
 • Gia Lai: Các cấp Hội LHPN huyện Đức Đức Cơ hợp sức chống dịch

  Các tình nguyện viên đội “Đi chợ giúp dân” của Hội LHPN huyện Đức Cơ luôn sẵn sàng đi chợ mỗi khi có cuộc gọi cần hỗ trợ với phương châm không để ai thiếu lương thực, thực phẩm, yên tâm ở nhà trong thời gian cách ly.
 • Nghệ An: Câu lạc bộ “Phụ nữ tham gia bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia”

  Nhiều hoạt động, sáng kiến, mang lại hiệu quả thiết thực, CLB “Phụ nữ tham gia bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia” bản Huồi Viêng, xã Đọoc Mạy, huyện Kỳ Sơn đã giúp nhiều gia đình hội viên phát triển kinh tế, ổn định đời sống, đồng thời góp phần bảo vệ an ninh trật tự bản làng, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.
 • Bình Dương: Hội Phụ nữ phường hỗ trợ nữ công nhân hoàn cảnh khó khăn, sinh con thiếu tháng

  Nhận được thông tin từ hội viên báo trong nhóm Zalo là chi hội phụ nữ khu phố có trường hợp nữ công nhân đang thuê trọ, sinh con gái khi mới mang thai được 6 tháng ngay tại phòng và hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, Hội LHPN phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng có những hỗ trợ giúp đỡ, động viên tinh thần cho sản phụ và gia đình.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video