• 60 năm tù cho những kẻ buôn bán phụ nữ

  Bằng thủ đoạn đưa đi làm việc ở những nơi có thu nhập cao, Trần Văn Trường và đồng bọn đã lừa gần chục phụ nữ người dân tộc thiểu số ở Gia Lai đem bán sang Trung Quốc. TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Trần Văn Trường 18 năm tù, Bùi Đức Mạn 17 năm tù, Lương Thị Diên 15 năm tù và Nguyễn Văn Hợi 10 năm tù cùng về tội "Mua bán phụ nữ".
 • Những cô gái trẻ thoát khỏi bọn buôn người

  Bắt đầu bằng trò cho vay tiền và rủ rê đi mua sắm, kẻ buôn người đã buộc các cô gái “lên biên giới lấy hàng thuê để trừ nợ”. Các nạn nhân không ai biết rằng mình đang là món hàng được bán sang xứ người để “làm việc” trong các lầu xanh.
 • Trên 100 cô gái đã bị bán làm mại dâm ở Malaysia

  (TP.HCM) - Theo khai nhận của Trần Thị Mỹ Phượng - đối tượng cầm đầu đường dây buôn bán phụ nữ qua Malaysia - từ đầu năm 2005 đến khi bị bắt vào ngày 27-3-2006, thị đã cùng đồng bọn lừa trên 100 cô gái trẻ qua Malaysia để bán vào các động mại dâm.
 • Triệt phá đường dây buôn bán phụ nữ đi Malaysia hoạt động mại dâm

  Lực lượng Công an đã tiến hành khám xét 5 địa điểm khác tại TP HCM, Cà Mau, Tây Ninh… Tạm giữ 9 đối tượng, 19 hộ chiếu và tiến hành lấy lời khai của 35 cô gái đang "chờ" bay ra nước ngoài "làm dâu"…
 • Phá một đường dây buôn phụ nữ xuyên quốc gia

  Một số kẻ buôn bán phụ nữ cùng hàng chục cô gái đang chuẩn bị “xuất ngoại” đã bị bắt giữ khi lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Bộ Công an, khám xét nhiều địa điểm tại TP.HCM trong ngày 27/3/2006.
 • Triệt phá đường dây đưa phụ nữ ra nước ngoài bán dâm

  Tối 27-3 - 2006, năm mũi trinh sát của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an (C14) phối hợp với Công an Tiền Giang đột kích vào năm địa điểm trên địa bàn TP.HCM phá vỡ đường dây tổ chức đưa gái ra nước ngoài bán dâm.
 • Mẹ giải cứu các con gái từ tay bọn buôn người

  Đây là câu chuyện có thật, một vụ án đang trong quá trình điều tra, song vì tương lai của các cô gái trở về từ cạm bẫy bọn buôn người ở nước ngoài, chúng tôi xin được thay đổi tên họ. Người mẹ đã phải cầm cố tài sản, nhà cửa lấy tiền làm lộ phí sang tận Trung Quốc để cứu các con mình.

 • Lộ đường dây lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc

  Lợi dụng các mối quen biết cũ, Phạm Thị Nguyệt đã lừa những phụ nữ nhẹ dạ tại TPHCM đưa ra Bắc rồi bán sang Trung Quốc. Từ bạn bè, người quen và đến cả con gái của bạn đều lần lượt trở thành nạn nhân của thị.

 • Đoạn trường của cô gái bị bán qua 4 nước

  Mới 24 tuổi nhưng 5 năm qua, Trương Đình Thụy Vy đã bị lừa bán, phải lưu lạc qua 4 nước Campuchia, Malaysia, Singapore, Thái Lan làm gái mại dâm.

 • Triệt phá một hệ thống khai thác tình dục trẻ em quốc tế

  Ngày 15/3/2006, cảnh sát quốc tế đã phá vỡ một hệ thống khai thác tình dục trẻ em có chân rết tại Canada, Mỹ, Anh và Australia. Nạn nhân nhỏ tuổi nhất của hệ thống này chỉ mới 18 tháng tuổi.

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video