• Lâm Đồng: Tặng quà cho thai phụ đang cách ly tập trung tại huyện Đức Trọng

  Chiều 6/9, CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng phối hợp với Hội phụ nữ huyện Đức Trọng đã trao tặng quà cho huyện để chuyển đến cho các phụ nữ mang thai và trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn huyện sau chuyến bay từ vùng dịch trở về địa phương do tỉnh tổ chức đón hôm 4/9.
 • Phụ nữ Đông Hà tăng tích cực tham gia phòng, chống ma túy mang lại cuộc sống yên bình cho phụ nữ và nhân dân

  Những năm gần đây, tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố Đông Hà (Quảng Trị) có những diễn biến phức tạp với những thủ đoạn tinh vi, có sự móc nối giữa các đối tượng trong và ngoài địa bàn. Trước tình hình đó, bên cạnh việc chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, hỗ trợ hội viên, phụ nữ phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, Hội LHPN thành phố đã thực hiện các hoạt động chung tay phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy.
 • Gia Lai: 22 thai phụ và 2 trẻ em được đón về quê hương an toàn

  Ngày 31/8/2021, 22 thai phụ và 2 trẻ em đã được đoàn công tác của tỉnh Gia Lai đón về từ Bình Dương an toàn, thuận lợi. Các thai phụ đảm bảo sức khỏe, không gặp trở ngại gì trên suốt hành trình. Trong quá trình đó, Hội LHPN đã tích cực tham gia vào tổ công tác chuyên trách triển khai việc tiếp nhận công dân tỉnh hiện đang học tập, công tác, làm việc tại tp HCM và tỉnh Bình Dương trở về.
 • Gia Lai: Các cấp Hội LHPN huyện Đức Đức Cơ hợp sức chống dịch

  Các tình nguyện viên đội “Đi chợ giúp dân” của Hội LHPN huyện Đức Cơ luôn sẵn sàng đi chợ mỗi khi có cuộc gọi cần hỗ trợ với phương châm không để ai thiếu lương thực, thực phẩm, yên tâm ở nhà trong thời gian cách ly.
 • Nghệ An: Câu lạc bộ “Phụ nữ tham gia bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia”

  Nhiều hoạt động, sáng kiến, mang lại hiệu quả thiết thực, CLB “Phụ nữ tham gia bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia” bản Huồi Viêng, xã Đọoc Mạy, huyện Kỳ Sơn đã giúp nhiều gia đình hội viên phát triển kinh tế, ổn định đời sống, đồng thời góp phần bảo vệ an ninh trật tự bản làng, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.
 • Bình Dương: Hội Phụ nữ phường hỗ trợ nữ công nhân hoàn cảnh khó khăn, sinh con thiếu tháng

  Nhận được thông tin từ hội viên báo trong nhóm Zalo là chi hội phụ nữ khu phố có trường hợp nữ công nhân đang thuê trọ, sinh con gái khi mới mang thai được 6 tháng ngay tại phòng và hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, Hội LHPN phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng có những hỗ trợ giúp đỡ, động viên tinh thần cho sản phụ và gia đình.
 • Cơ hội phát triển của tiêu dùng xanh, bền vững

  Dịch Covid-19 mang lại nhiều khó khăn nhưng cũng là cơ hội để doanh nghiệp và người tiêu dùng thay đổi thói quen, hướng tới tiêu dùng bền vững, vì sự an toàn của chính bản thân mình và cộng đồng.
 • TP. HCM: Hội LHPN các cấp chăm lo cho người dân những ngày giãn cách xã hội

  Hỗ trợ gia đình bé sơ sinh mất mẹ, đi chợ giúp dân, nấu ăn, phân bố quà, thuốc từ thiện... là công việc của cán bộ Hội trong những ngày này.
 • Hội LHPN Việt Nam gửi thư, tặng quà gia đình nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh

  Ngày 28/8, thừa ủy quyền Chủ tịch LHPN Việt Nam, bà Trương Thanh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Dương, đã đến thăm, tặng quà và trao thư chia buồn của Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cho người thân gia đình nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh.
 • Phụ nữ Thủ đô chung tay phòng, chống dịch Covid-19

  Xác định công tác tuyên truyền cho cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân nâng cao ý thức chấp hành công tác phòng, chống dịch bệnh là tiên quyết và vô cùng quan trọng, các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội đã phát huy tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo trong tuyên truyền các chủ trương, chính sách, quy định về phòng chống dịch của các cấp từ Trung ương đến cơ sở.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video