• Lừa phụ nữ đi chợ phiên Trung Quốc để bán

  Tỉ tê với Hà Thị Chờ là chợ phiên bên Trung Quốc giáp ranh có nhiều mặt hàng đẹp mà giá lại rẻ, Pà rủ Chờ cùng đi. Vẫy xe ôm, Pà bảo rằng đi xe cho nhanh. Chợ chưa thấy đâu nhưng Chờ bị Pà cùng đồng bọn lôi tuột vào rừng và... mất dạng.
 • Bán trẻ em, lãnh án 21 năm tù

  Ngày 22/1, trong phiên tòa xét xử lưu động tại UBND phường Phú Hòa (TP Huế), TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tuyên phạt bị cáo Lê Thị Nữ (49 tuổi), 13 năm tù về tội "Mua bán trẻ em", cộng với bản án 8 năm tù cũng về tội "Mua bán trẻ em" trước đây mà bị cáo đang chấp hành hình phạt tại Trại giam Bình Điền thì tổng hợp hình phạt dành cho bị cáo là 21 năm tù.
 • Bộ mặt thật của bà vợ ông "cai xây dựng"

  Với mác vợ ông "cai xây dựng", Tâm nhỏ to rủ T. và H. lên Lạng Sơn xách hàng thuê giúp mình, lương tháng được 500.000 đồng cộng cơm nuôi. Tâm đưa 2 cô gái thẳng sang Trung Quốc giao cho vợ chồng Phương - Cường chuyển cho chủ mới.
 • 2 mẹ con chuyên bán vợ người khác bị bắt

  Công an tỉnh Hà Giang vừa khởi tố, bắt Giàng Thị Sinh (44 tuổi, ở huyện Mèo Vạc) và con gái là Giàng Thị Súa về hành vi buôn bán phụ nữ, trẻ em qua biên giới. Thủ đoạn của bọn chúng là hứa xin cho đi làm với thu nhập cao, rồi lừa bán qua biên giới.
 • Cạm bẫy người nhằm vào những cô gái bán rong

  Ra trại Lộc Hà, Phượng lại “lối cũ ta về” và bị lừa bán sang Trung Quốc. Khi được cứu ra, chính Phượng lại trở thành kẻ chuyên đi lừa những cô gái trẻ bán hàng rong ở Hà Nội để bán cho các động mại dâm bên kia biên giới…
 • Nạn bắt cóc phụ nữ vùng biên

  Các cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang đã phát hiện, điều tra 12 vụ với 19 đối tượng liên quan, nhưng đáng tiếc là các vụ bắt cóc phần lớn đều rơi vào im lặng
 • Phát hiện nhiều thủ đoạn mới của bọn buôn bán phụ nữ, trẻ em

  Thời gian gần đây, liên tiếp xuất hiện các đường dây buôn bán người xuyên quốc gia, quy mô lớn, với nhiều thủ đoạn tinh vi. Trong năm qua, tòa án nhân dân các cấp đã đưa ra xét xử 123 vụ với 237 bị cáo phạm tội buôn bán phụ nữ, trẻ em.
 • Phối hợp giải cứu 3 em gái trong “ổ quỷ”

  Từ những lá đơn kêu cứu đẫm nước mắt của cha mẹ các em S., N. và H., được sự giúp đỡ nhiệt thành của Công an Bằng Tường (Trung Quốc), Công an huyện Văn Lãng (Lạng Sơn) đã lần ra khu nhà thổ của Bình “tròn”, cứu thoát và đưa các em trở về đoàn tụ với gia đình.
 • Hợp tác phòng chống buôn bán phụ nữ, trẻ em qua biên giới Việt Nam-Campuchia

  Đoàn công tác liên ngành Việt Nam đưa ra 5 nội dung hợp tác giữa Việt Nam - Campuchia trong phòng ngừa, đấu tranh, tiếp nhận nạn nhân, tuyên truyền, đào tạo, tập huấn, tổ chức triển khai thực hiện Hiệp định song phương.
 • Vợ ông "cai xây dựng" buôn người

  Với mác vợ ông "cai xây dựng", Tâm nhỏ to rủ T. và H. lên Lạng Sơn xách hàng thuê giúp mình, lương tháng được 500.000 đồng cộng cơm nuôi. Tâm đưa 2 cô gái thẳng sang Trung Quốc giao cho vợ chồng Phương - Cường chuyển cho chủ mới.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video