• Nạn buôn bán phụ nữ, trẻ em trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng vẫn diễn biến phức tạp

  Kết quả cuộc điều tra phối hợp giữa lực lượng công an và bộ đội biên phòng tỉnh Sóc Trăng năm 2006 đã phát hiện 6 phụ nữ bị buôn bán ra nước ngoài, 20 phụ nữ có dấu hiệu nghi bị buôn bán và 5 đối tượng có biểu hiện liên quan đến tội phạm buôn bán phụ nữ, trẻ em.
 • Trở về sau 9 năm làm nạn nhân của những tay buôn người

  Không học hành không nghề nghiệp, cái nghèo đeo đuổi biến người phụ nữ nghèo 41 tuổi trở nên ngây ngô, tin vào lời rủ rê, một hứa hẹn về tương lai sáng sủa hơn.
 • Truy tố 1 người Đài Loan vì tội mua bán phụ nữ

  Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 6 bị can về tội “mua bán phụ nữ”, trong đó có 1 người Đài Loan tên là Tsai I Hsien.
 • Nhức nhối nạn buôn bán phụ nữ ra nước ngoài

  Theo khảo sát của Hội Liên hiệp Phụ nữ Hải Phòng, năm 2005 và 2006, trên địa bàn thành phố có gần 2.500 phụ nữ lấy chồng người Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc. Không ít người trong số đó bị lừa đảo, phải chịu cảnh đầy đọa nơi xứ người, bị bán làm gái mại dâm...
 • Tóm gọn 3 tên bán trẻ em ra nước ngoài qua chat

  3 đối tượng chat qua mạng để lừa đảo nhằm buôn bán trẻ em ra nước ngoài đã bị PC1 tóm gọn.
 • "Tú ông" và thủ đoạn lừa bán người

  Trước những lời đường mật của hai "Tú ông", cô gái trẻ Lý Hiểu Quân đã nhẹ dạ tin theo rồi vô tình trở thành món hàng qua biên giới… 60 ngày đêm lưu lạc, Quân bị bọn chúng ép phải bán đi sự trong trắng của mình.
 • Buôn người từ Trung Quốc qua Việt Nam sang nước thứ 3

  Tháng 5/2006, Cục CSĐT tội phạm về TTXH (Bộ Công an Việt Nam) đã phát hiện, triệt phá đường dây vận chuyển trái phép trẻ em Trung Quốc qua Việt Nam để sang Campuchia.
 • Bán người bị chấn thương ra nước ngoài làm gái mại dâm

  Vờ đưa Chăng đi chữa trị vết thương ở Bệnh viện thị trấn Chiêm Hoá, Hùng cho 2 chị em Chăng xuống Hà Nội, rồi lại vòng ngược lên Lào Cai, theo đường cửa khẩu sang Trung Quốc. Khi vết thương của Chăng tạm lành, hai chị em bị ép bán vào lầu xanh của một gã đàn ông tên là Wầy.
 • Giải cứu 11 cô gái bị lừa sang Lào

  Ngày 14/5, Bộ đội biên phòng (BĐBP) Quảng Trị cùng các cơ quan chức năng Lào phá đường dây lừa phụ nữ Việt sang Lào làm gái mại dâm, giải cứu 11 cô gái đưa về Việt Nam.
 • Bán mẹ, “bán” cả con

  Chị Cầm nhìn thấy con của mình nhưng chị không thể đón con về. Đứa con của chị đã bị Tuyến, kẻ đã bán chị sang Trung Quốc, “sang tay” cho người khác. “Cha mẹ” mới của cháu không biết chị Cầm là ai nên không thể trả cháu bé.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video