• Suýt bị bán qua biên giới

  Khi được các trinh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai và Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế thông báo người đi cùng chính là kẻ chuyên bán phụ nữ, hai cô gái Võ Thị Thu T., 21 tuổi và Nguyễn Thị L., 25 tuổi đều trú tại tỉnh Thừa Thiên - Huế bật khóc nức nở, cảm ơn những cán bộ Công an đã giải cứu họ...
 • Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống buôn bán phụ nữ và trẻ em

  Xác định công tác phòng, chống tội phạm buôn bán phụ nữ và trẻ em (BBPN - TE) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, những năm qua Hội LHPN tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tập trung tuyên truyền đến đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa và vùng có nguy cơ cao.
 • Làm rõ một vụ lừa tình nhằm vào cô gái trẻ

  Trước những lời có cánh của gã đàn ông đã có vợ, Giàng Thị Tra, 21 tuổi, trú tại tỉnh Đắk Lắk đã nhẹ dạ tin theo hắn ta... Sau khi cướp đi sự trong trắng của Tra, kẻ phạm tội đã cùng đồng bọn nhẫn tâm lừa bán Tra sang bên kia biên giới.
 • Nhân danh tình yêu lừa bán thiếu nữ

  Cho đến thời điểm này, 4 trong số 6 cô gái trẻ ấy bằng nhiều con đường khác nhau đã trốn chạy được về Việt Nam.
 • Ký hợp đồng tuyển người, lừa bán người lao động và sinh viên

  Ngoài lừa bán các sinh viên, Lan Viên và Trịnh Thị Vân còn đến trung tâm giới thiệu việc làm ở xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm (Hà Nội) vờ tuyển người giúp việc, lừa bán cháu Nguyễn Thị N., quê ở Vĩnh Phúc sang Trung Quốc làm gái bán dâm.
 • Mianma: Ban bố luật cấm buôn bán người

  Ngày 13/9/2005, Thống tướng Than Swe của Mianma đã ký sắc lệnh ban bố luật cấm buôn bán người, theo đó những ai bị kết án với tội danh này có thể sẽ bị phạt tù chung thân.
 • 'Khắc tinh' của tội phạm nơi biên ải

  Đó là Trung úy Lê Văn Vương - cán bộ Đồn Biên phòng 59 (Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn) - Người góp phần bắt hàng chục vụ buôn bán phụ nữ và vận chuyển tiền giả qua biên giới.
 • Bắt kẻ sở khanh bán 'bồ' sang Trung Quốc

  Sươi quen H. trong những ngày hắn ta làm thuê tại một lò gạch ven sông. Hắn đã tìm cách dụ dỗ, gạ gẫm và chiếm được cảm tình của H sau đó mang cô... bán sang Trung Quốc.
 • Ngăn chặn kịp thời vụ buôn bán phụ nữ

  Ngày 6/9, tại Bến xe phía Nam, CA quận Hoàng Mai, Hà Nội phát hiện, bắt giữ Bùi Ngọc Hiển (nữ, SN 1978, ở Tân Lạc, Hoà Bình) và Đào Đức Đồng (SN 1982, ở Bình Giang, Hải Dương).
 • Truy nã một phụ nữ bắt cóc trẻ em đưa ra nước ngoài

  Công an tỉnh Thanh Hoá vừa ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Trương Thị Mai (SN 1969), quê ở xã Điền Quang, huyện Bá Thước về tội chiếm đoạt trẻ em.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video