• Lừa bán bạn thân ra nước ngoài

  Gặp lại Hà, bạn thân cũ, rồi được bạn hứa hẹn giới thiệu việc làm, Hoàng Thị Lan mừng rỡ và tin tưởng đi theo Hà lên biên giới. Cô không ngờ rằng mình chỉ là món hàng để Hà bán vào một ổ mại dâm bên Trung Quốc.
 • Hai gã trai lừa bán 3 cô gái ra nước ngoài

  Nghe ba cô bạn thời phổ thông tâm sự vừa bỏ việc, đang muốn tìm việc mới, Trần Văn Thăng nảy ý định đưa ba cô lên Lạng Sơn bán cho nhà chứa. Đến Lạng Sơn, Thăng liên lạc với Trần Văn Dự để tìm mối bán “hàng” rồi bán ba cô gái cho một quán karaoke ở Pò Chài (Trung Quốc) lấy 8.000 NDT.
 • Phá 3 đường dây mua bán phụ nữ

  Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với lực lượng biên phòng tỉnh đã triệt phá được 3 đường dây mua bán phụ nữ lớn, có sự câu kết giữa các đối tượng trong nước và nước ngoài, góp phần ngăn chặn nạn mua bán phụ nữ, trẻ em ở Hà Giang.
 • Nữ quái lừa bán “gái Tuyên”

  Do kinh tế gia đình không được khá giả, Tuyến đã quyết định làm "tay sai" cho Nga trong đường dây lừa bán phụ nữ ra nước ngoài. Tuyến lặn lội lên các bản vùng sâu của huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang), tìm các cô gái xinh xắn, có hoàn cảnh khó khăn để "xin việc giúp".
 • Vệ sĩ lừa bán người yêu làm gái mại dâm

  Hôm 7/1/2008, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử và tuyên án phạt tên vệ sĩ lừa Dương Văn Quý (21 tuổi, ở Thụy Lôi, Kim Bảng, Hà Nam) 6 năm tù giam về tội "mua bán phụ nữ".
 • Tổng kết dự án phòng chống buôn bán phụ nữ trẻ em

  Ngày 28/12/2007, Hội LHPN tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tổng kết dự án phòng chống buôn bán phụ nữ trẻ em PCBBPNTE.
 • Trấn áp mạnh tội phạm buôn bán phụ nữ, trẻ em

  Trong năm 2008, lực lượng công an, biên phòng tiếp tục trấn áp mạnh tội phạm buôn bán phụ nữ, trẻ em, tập trung vào hai tuyến biên giới trọng điểm là Việt Nam-Trung Quốc và Việt Nam-Campuchia.
 • Nhức nhối nạn bắt cóc, cướp trẻ em ở Hà Giang

  Nạn bắt cóc, cướp trẻ em từ 1-5 tuổi, thậm chí mới một tháng tuổi đang là vấn đề hết sức nhức nhối ở các xã vùng biên giới của tỉnh Hà Giang. Dã man hơn, trước khi cướp trẻ em, bọn tội phạm còn ra tay giết chết cả cha mẹ, ông bà của các em để bịt đầu mối.
 • Hội LHPN tỉnh Hoà Bình đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý

  Là tỉnh miền núi, cửa ngõ của “vòng cung” ma tuý Tây Bắc nên tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp.
 • Lời tâm sự của một nạn nhân bị buôn bán trở về

  Tại Hội nghị tổng kết dự án “Nâng cao năng lực cho cộng đồng và nhóm nguy cơ cao để giảm thiểu tình trạng buôn bán phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức ngày 4.12.2007, chúng tôi đã được nghe tâm sự của chị N.T.T (Hải Phòng), một nạn nhân bị lừa bán sang Trung Quốc đã trốn về được Việt Nam.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video