• Mái ấm tình thương giúp phụ nữ, trẻ em khó khăn được sống an toàn

  Trong những năm qua, phong trào xây dựng mái ấm tình thương của các cấp Hội Phụ nữ cả nước đã có hiệu quả thực chất, tạo được sức lan tỏa với sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng, qua đó đã giúp cho nhiều phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được mái ấm, sống trong môi trường an toàn hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống
 • Gần 800 suất quà được các cấp Hội LHPN tỉnh Gia Lai tặng cho học sinh nghèo dịp năm học mới 2021-2022

  Chào đón năm học mới 2021-2022, các cấp Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 có điều kiện đến trường.
 • Lâm Đồng: Trao mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo

  Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng vừa tổ chức bàn giao Mái ấm tình thương cho gia đình chị Rơ Ông K’Put thôn Lán Tranh, xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương. Tới dự có bà Cil Bri – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Hội LHPN huyện Lạc Dương cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã.
 • Lâm Đồng: Tặng quà cho thai phụ đang cách ly tập trung tại huyện Đức Trọng

  Chiều 6/9, CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng phối hợp với Hội phụ nữ huyện Đức Trọng đã trao tặng quà cho huyện để chuyển đến cho các phụ nữ mang thai và trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn huyện sau chuyến bay từ vùng dịch trở về địa phương do tỉnh tổ chức đón hôm 4/9.
 • Phụ nữ Đông Hà tăng tích cực tham gia phòng, chống ma túy mang lại cuộc sống yên bình cho phụ nữ và nhân dân

  Những năm gần đây, tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố Đông Hà (Quảng Trị) có những diễn biến phức tạp với những thủ đoạn tinh vi, có sự móc nối giữa các đối tượng trong và ngoài địa bàn. Trước tình hình đó, bên cạnh việc chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, hỗ trợ hội viên, phụ nữ phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, Hội LHPN thành phố đã thực hiện các hoạt động chung tay phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy.
 • Gia Lai: 22 thai phụ và 2 trẻ em được đón về quê hương an toàn

  Ngày 31/8/2021, 22 thai phụ và 2 trẻ em đã được đoàn công tác của tỉnh Gia Lai đón về từ Bình Dương an toàn, thuận lợi. Các thai phụ đảm bảo sức khỏe, không gặp trở ngại gì trên suốt hành trình. Trong quá trình đó, Hội LHPN đã tích cực tham gia vào tổ công tác chuyên trách triển khai việc tiếp nhận công dân tỉnh hiện đang học tập, công tác, làm việc tại tp HCM và tỉnh Bình Dương trở về.
 • Gia Lai: Các cấp Hội LHPN huyện Đức Đức Cơ hợp sức chống dịch

  Các tình nguyện viên đội “Đi chợ giúp dân” của Hội LHPN huyện Đức Cơ luôn sẵn sàng đi chợ mỗi khi có cuộc gọi cần hỗ trợ với phương châm không để ai thiếu lương thực, thực phẩm, yên tâm ở nhà trong thời gian cách ly.
 • Nghệ An: Câu lạc bộ “Phụ nữ tham gia bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia”

  Nhiều hoạt động, sáng kiến, mang lại hiệu quả thiết thực, CLB “Phụ nữ tham gia bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia” bản Huồi Viêng, xã Đọoc Mạy, huyện Kỳ Sơn đã giúp nhiều gia đình hội viên phát triển kinh tế, ổn định đời sống, đồng thời góp phần bảo vệ an ninh trật tự bản làng, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.
 • Bình Dương: Hội Phụ nữ phường hỗ trợ nữ công nhân hoàn cảnh khó khăn, sinh con thiếu tháng

  Nhận được thông tin từ hội viên báo trong nhóm Zalo là chi hội phụ nữ khu phố có trường hợp nữ công nhân đang thuê trọ, sinh con gái khi mới mang thai được 6 tháng ngay tại phòng và hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, Hội LHPN phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng có những hỗ trợ giúp đỡ, động viên tinh thần cho sản phụ và gia đình.
 • Cơ hội phát triển của tiêu dùng xanh, bền vững

  Dịch Covid-19 mang lại nhiều khó khăn nhưng cũng là cơ hội để doanh nghiệp và người tiêu dùng thay đổi thói quen, hướng tới tiêu dùng bền vững, vì sự an toàn của chính bản thân mình và cộng đồng.

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video