• Đà Lạt mộng mơ và quyến rũ

    Có những nơi chốn để con người ta sống, có nơi để chơi, có nơi để làm ăn, nhưng lại có nơi dành để thưởng thức. Đà Lạt là trường hợp thứ tư. Nghĩ về đô thị trên cao này, hình như chỉ cần với rừng thông và những ngôi biệt thự u tịch...
  • Bà Nà - Điểm đến hấp dẫn ở Đà Nẵng

    Với địa hình đa dạng, Đà Nẵng vừa có cái náo nhiệt, tráng lệ của đô thành, vừa có cái dịu dàng, thơ mộng của bờ cát, cái mềm mại, nhỏ nhắn của dòng sông, cái mênh mông trữ tình của biển cả và cái hùng vĩ, phóng khoáng của núi cao... Tất cả tạo nên quần thể danh lam thắng cảnh phong phú, độc đáo. Trong đó có núi Bà Nà, nơi mà lên đó con người cảm thấymình như có một đời sống khác, được tận hưởng những hạnh phúc khác - những thứ mà không phải ở Bà Nà sẽ chẳng thể nào có được.
  • Người mẹ và việc giáo dục giới tính cho con

    Tình hình nạo phá thai ở lứa tuổi vị thành niên (VTN) liên tục gia tăng đang là mối lo ngại sâu sắc của giới khác nhau trong xã hội và của tất cả những ai làm cha làm mẹ. Tính trên cả nước, tổng số ca NPT vẫn đang đều đặn gia tăng, trong đó đáng báo động là số lượng ca NPT ở VTN đã lên tới 200.000 ca/năm.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG NGƯỜI PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Video