Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 14/12/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Thông tin hỗ trợ khởi nghiệp 
Cuộc thi "Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh" 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
80298481

PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP
Phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh doanh hướng tới người tiêu dùng
Cập nhật: 12/11/2019
Đà Nẵng: Tập huấn “Kỹ năng khám phá khách hàng và tạo ra giá trị ưu việt cho sản phẩm”

Tổ chức tập huấn về Kỹ năng khám phá khách hàng và tạo ra giá trị ưu việt cho sản phẩm và Nâng cao kiến thức về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là những hoạt động của Hội LHPN Đà Nẵng và tỉnh Sơn La nhằm thực hiện đề án 939, thúc đẩy phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh doanh, hướng tới mục đích phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng

- Đà Nẵng: Tập huấn “Kỹ năng khám phá khách hàng và tạo ra giá trị ưu việt cho sản phẩm”

Tiếp tục thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, Hội LHPN thành phố Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực kinh doanh, khởi nghiệp với chuyên đề “Kỹ năng khám phá khách hàng và tạo ra giá trị ưu việt cho sản phẩm” cho các cá nhân, nhóm phụ nữ, doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình kinh tế do nữ làm chủ có ý tưởng khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp khả thi tại các quận/huyện.

Tại lớp tập huấn, các học viên được diễn giả Trương Thanh Hùng, Giám đốc điều hành FINNO Group, Chuyên gia huấn luyện và cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cung cấp các kiến thức về phân khúc khách hàng, phân tích khách hàng; thiết kế giá trị vượt trội và tuyên bố giá trị. Bên cạnh đó, các học viên được tổ chức làm việc theo nhóm, thực hành các kỹ năng mô tả chân dung khách hàng mục tiêu, thiết kế các giá trị ưu việt cho sản phẩm của mình.

Thông qua lớp tập huấn chị em có thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết về khách hàng để áp dụng vào việcthu hút, mở rộng khách hàng trong quá trình khởi nghiệp,khởi sự kinh doanh thực tế.

- Sơn La: Phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Sơn La năm 2019

Cục cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Bộ Công thương phối hợp với Sở Công Thương, Hội LHPN tỉnh, Cục quản lý thị trường tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Sơn La năm 2019 cho gần 200 đại biểu đại diện lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông, Hội Khoa học – Kỹ thuật, Liên minh Hợp tác xã, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố.

 Ảnh minh họa

 Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Sơn La năm 2019


Các đại biểu tham gia tập huấn đã được cung cấp các nội dung về: Những quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng, trách nhiệm của tổ chức cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng, trách nhiệm quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đồng thời được trang bị nội dung tuyên truyền, giúp người tiêu dùng nâng cao hiểu biết trong lựa chọn, mua sắm tiêu dùng và tự bảo vệ quyền, lợi ích của mình, hướng dẫn cách giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ, các hành vi bị cấm. Tuyên truyền những hành vi gian lận thương mại xâm phạm quyền, lợi ích chính đáng của người tiêu dùng điển hình trên địa bàn tỉnh, tuyên truyền hướng dẫn một số kiến thức, kỹ năng cách phân biện hàng nhái, hàng giả, phân biệt thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng.

Đà Nẵng, Thu Hương

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Nữ nông dân ghi điểm với phương châm làm nông nghiệp sạch
 • Chăm lo, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế từ cơ sở
 • Bình Dương: Phó Chủ tịch Hội LHPN phường tận tâm với công tác Hội
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning