Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 21/09/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Thông tin hỗ trợ khởi nghiệp 
Cuộc thi "Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh" 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
78166603

PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP
Thành công nhờ bản lĩnh không ngừng vươn lên
Cập nhật: 10/09/2018
Chị Ngọc tại sự kiện ra mắt sản phẩm

Với nhiều bà mẹ bỉm sữa, chỉ riêng việc chăm sóc con cái và lo công việc gia đình ổn thỏa thôi đã là một thành công rất lớn. Thế nhưng, với chị Bích Ngọc (36 tuổi), ngoài công việc giảng viên, ngoài công việc gia đình và chăm sóc con cái, chị vẫn còn đạt được thành công rất lớn từ kinh doanh.

Nghị lực kiên cường từ thuở còn thơ bé

Chị Hoàng Thị Bích Ngọc, sinh ra và lớn lên tại xã Cao Thành, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Với tuổi thơ đầy vất vả, bố mất sớm, từ khi còn nhỏ tuổi, chị Ngọc đã là một học sinh có nghị lực vươn lên, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. So với bạn bè cùng trang lứa, chị Ngọc không có nhiều may mắn, đủ đầy về vật chất nhưng so về ý chí phấn đấu vươn lên, lòng quyết tâm xây dựng cho mình một nền móng vững chắc xây dựng tương lai, đã giúp chị Ngọc không hề thua kém bạn bè cùng trang lứa. Với nỗ lực không ngừng nghỉ cho dù gặp nhiều khó khăn về kinh tế, về điều kiện sống, chị Ngọc đã tạm hoàn thành con đường học tập với tấm bằng thạc sĩ và trở thành giảng viên trường Cao Đẳng Kinh Tế công nghiệp Hà Nội.

Chị Ngọc chia sẻ: “Tôi đã trải qua tuổi thơ với nhiều thiếu thốn, vất vả, do đó tôi luôn mong muốn con cái của mình đủ đầy về cả tình cảm lẫn vật chất. Điều đó luôn thôi thúc tôi không ngừng cố gắng làm việc chăm chỉ và tìm kiếm thêm những cơ hội mới. Đối với tôi, được khỏe mạnh và được say mê với công việc cũng là một hạnh phúc. Tôi luôn muốn bản thân mình được bận rộn, sống có ý nghĩa từng phút từng giây”.

Tuy nhiên, vì rất thấu hiểu nếu không có điều kiện kinh tế thì đứng trước những trường hợp đột xuất sẽ khó khăn đến thế nào, nên chị Bích Ngọc đã luôn nuôi trong mình khao khát tạo được nguồn kinh tế ổn định. Với đồng lương giảng viên tuy không quá khó khăn nhưng không có nhiều dư giả, chị Ngọc đã nhận làm thêm về kế toán cho rất nhiều công ty trong và ngoài nước.

Với bản tính cần cù, ham học hỏi lại luôn nuôi trong mình khát vọng làm giàu, Chị Ngọc luôn luôn tìm kiếm cho mình cơ hội kinh doanh phù hợp.

Hành trình chinh phục đỉnh cao mới

Hợp tác và trở thành đại lý của Bio Cosmeticss là một trong những lựa chọn thực sự thay đổi cuộc đời của chị Bích Ngọc. Vào cuối năm 2016 sau một thời gian tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm của công ty, chị Ngọc đã chính thức hợp tác và kinh doanh mỹ phẩm Mother & Care - thương hiệu đã có uy tín trên thị trường.

Đến với Bio Cosmetics, chị Ngọc đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Ban lãnh đạo công ty, được đào tạo không chỉ kiến thức chuyên sâu về da, chăm sóc da, về sản phẩm mà còn cả những kiến thức về kinh doanh, kiến thức xây dựng bản thân, đội nhóm. Với tinh thần ham học hỏi, lại say mê và đặt cho mình mục tiêu kiếm tiền để đảm bảo cuộc sống cho bản thân và các con, chỉ sau một thời gian ngắn chị Ngọc đã có những thành công vượt bậc trong kinh doanh. Sau chưa đầy 2 năm, chị Ngọc đã sở hữu 1 căn hộ chung cư cao cấp với giá hơn 3 tỷ đồng và mới đây nhất chị Ngọc cũng đã có được 1 chiếc xe ô tô gần 1 tỷ đồng.

“Bắt đầu từ việc tôi trải nghiệm sản phẩm của Mother  & Care và thấy có hiệu quả cao, nên đã bị thuyết phục và quyết kinh doanh sản phẩm của thương hiệu này. Không chỉ là sản phẩm tiêu chuẩn được sản xuất từ nhà máy hiện đại, mỹ phẩm Mother & Care còn là sản phẩm thiên nhiên lành tính, có hiệu quả cao trong việc dưỡng và cải thiện làn da. Tôi luôn tâm niệm, không làm thì thôi, đã làm phải làm cho đến nơi đến chốn. Chính vì vậy, tôi đã đạt được những thành công trên con đường kinh doanh của mình”, chị Hoàng Thị Bích Ngọc chia sẻ.

Trong 2 năm qua, chị Ngọc đã giúp đỡ hơn 100 đại lý và hàng vạn khách hàng cải thiện làn da của mình và trở nên xinh đẹp hơn. Thay vì mức thu nhập chỉ 7 triệu đồng/tháng, hiện nay chị Ngọc đã có thu nhập hơn 40 triệu đồng/ tháng và có thể làm chủ được cuộc sống của chính mình.

Chị Hoàng Minh Phượng, Giám đốc kinh doanh của Bio Cosmetics cho biết: “Chị Ngọc là người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường nhất mà tôi từng hợp tác. Thay vì cuối tuần được nghỉ ngơi, chị đóng hàng vào thùng và lên xe khách đi tới các tỉnh để soi da và chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ một cách tận tình nhất. Chị đi Điện Biên, Lai Châu, Sơn La... mà không hề cảm thấy mệt mỏi. Chị Ngọc cũng là người có nguồn năng lượng tuyệt vời, thúc đẩy đội nhóm phát triển rất cao. Tôi cho rằng những thành công ngày hôm nay có được là hoàn toàn xứng đáng với chị”.

doisongphapluat.com

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Ninh Thuận: Nghệ nhân đưa thổ cẩm Chăm vươn ra thế giới
 • Bình Thuận: Phụ nữ huyện Bắc Bình học và làm theo gương Bác
 • Bình Phước: Phụ nữ Lộc Ninh liên kết sản xuất
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning