Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 22/06/2018
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Diễn đàn Phụ nữ, Hòa bình và Phát triển 
Hoạt động Đối ngoại 
Phụ nữ thế giới 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
67639590

HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI
Hy vọng tôi sẽ được cộng tác với Hội LHPN Việt Nam thêm nhiều năm nữa
Cập nhật: 23/02/2017
Phó Chủ tịch Thường trực Hoàng Thị Ái Nhiên trao Bằng khen cho ông Joerg Teumer

Đó là mong muốn của ông Joerg Teumer, Chuyên gia Quỹ Hợp tác Quốc tế các Ngân hàng Tiết kiệm Đức (SBFIC) cũng như các chuyên gia, cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, tổ chức quốc tế tại Việt Nam khi được nhận Kỷ niệm chương Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam và Bằng khen nhiệm kỳ 2012-2017 của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam.

Sáng 23/02, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức trao Kỷ niệm chương Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam và Bằng khen nhiệm kỳ 2012-2017 của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam cho các chuyên gia, cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, tổ chức quốc tế tại Việt Nam đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Hội và phong trào phụ nữ thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo TW Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hoàng Thị Ái Nhiên phấn khởi thông tin đến các đại biểu những kết quả nổi bật của Hội nhiệm kỳ qua, một số nét chính trong phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. Phó Chủ tịch cho biết, Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII diễn ra từ ngày 7-9/3 sắp tới là sự kiện chính trị trọng đại của Hội, là ngày hội lớn của phụ nữ Việt Nam. Hiện nay công tác chuẩn bị cho Đại hội đã được cơ bản hoàn thành..

Nhấn mạnh những kết quả đạt được của Hội thời gian qua có sự đóng góp tích cực, quý báu của các tổ chức quốc tế, các đại sứ quán tại Việt Nam và các chuyên gia, cộng tác viên thông qua các chương trình, dự án, các lớp đào tạo, bồi dưỡng…, Phó Chủ tịch Hội Hoàng Thị Ái Nhiên trân trọng cám ơn cũng như bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác, hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân các chuyên gia, cộng tác viên đối với các hoạt động của Hội, phong trào phụ nữ và bình đẳng giới.

Ông Joerg Teumer, Chuyên gia Quỹ Hợp tác Quốc tế các Ngân hàng Tiết kiệm Đức (SBFIC) bày tỏ niềm vui, vinh dự khi được nhận Bằng khen của TW Hội. Ông xúc động chia sẻ: “Sau 12 năm hợp tác với Hội LHPN Việt Nam, được nhận Bằng khen của Hội là một niềm vui rất lớn với tôi. Tôi đến Việt Nam lần đầu từ năm 1984. Tôi cũng có dịp đi nhiều nơi, đến tận các huyện, xã, thôn, bản và tận mắt chứng kiến cuộc sống của người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ ở vùng nông thôn. Tôi thấy công việc người phụ nữ Việt Nam vẫn còn rất vất vả nhưng cũng thấy được sự phát triển rõ nét của Việt Nam, sự tiến bộ về vị thế, vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Tôi rất vui vì những điều đó. Hy vọng tôi sẽ còn tiếp tục được cộng tác với Hội LHPN Việt Nam thêm nhiều năm nữa”.


 Ảnh minh họa

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Bà Cara Ellickson, Giám đốc Khoa Giới, Đại học Flinders, Úc, Chuyên gia Phát triển Cấp cao – bộ phận về Hòa nhập Giới và Người khuyết tật - Tổ chức Phát triển Quốc tế Coffey, cũng vui mừng cho biết: “Những gì tôi nhận được từ Hội LHPN Việt Nam hôm nay cũng chính nhờ sự nỗ lực hợp tác của chính các chị. Bằng khen của Hội là động lực cổ vũ, khuyến khích tôi làm việc tích cực hơn, có nhiều đóng góp hơn nữa trong thời gian tới để mang lại những điều tốt đẹp hơn cho phụ nữ Việt Nam”.

Vũ Hoa

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Quảng Ngãi: Người cán bộ Hội cơ sở tận tâm với phong trào phụ nữ
 • Ấn tượng sản phẩm đan móc len thủ công
 • Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về bình đẳng giới trong các nhà trường Quân đội
 • Cô gái Thái giành giải Nhất nghề may quốc gia bằng năng khiếu và đam mê
 • “Giữ lửa” gia đình và công việc - khó khăn của riêng phóng viên nữ?
Hotline
Cuộc thi ATTP
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning