Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 19/09/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
78122920

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC
CEO Tạ Kim Cúc chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp thành công
Cập nhật: 08/11/2018

Nhận thấy niềm đam mê và sứ mệnh lớn lao của mình với ngành mỹ phẩm, đầu năm 2018, chị Tạ Kim Cúc đã thành lập nên thương hiệu Mỹ Phẩm Luci One của riêng mình.

Từ những năm còn đang ngồi trên ghế nhà Trường, CEO Luci one Tạ Kim Cúc đã phải tự mình trang trải một phần cuộc sống bằng những việc làm thêm đơn giản. Những công việc tưởng chừng như chỉ là lao động phổ thông nhưng đã giúp chị hiểu hơn rất nhiều về sức mạnh của đội nhóm, là nền tảng để sau này chị xây dựng đội nhóm hết sức đoàn kết và gắn bó của mình để tạo nên những thành tựu như ngày hôm nay.

Ngay sau khi kết thúc chương trình học tập, năm 2014, CEO Tạ Kim Cúc đã tự mình tách ra làm kinh doanh, bắt đầu tới việc bán hàng online với những mặt hàng tiêu dùng cơ bản, tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và kể cả bất động sản, đầu tư tài chính... Trong 4 năm thực chiến và giành cho mình rất nhiều thành công trong các lĩnh vực khác nhau, CEO Tạ Kim Cúc nhận ra được niềm đam mê thực sự của mình với việc kinh doanh mỹ phẩm.

Nhận thấy niềm đam mê và sứ mệnh lớn lao của mình với ngành mỹ phẩm, đầu năm 2018, chị Tạ Kim Cúc đã thành lập nên thương hiệu Mỹ Phẩm Luci one của riêng mình. Với một CEO sinh năm 92 thì đây quả là một thử thách rất lớn khi trên thị trường hiện tại có quá nhiều thương hiệu Mỹ Phẩm khác nhau. Nhưng với cái tâm thực sự muốn mang lại cho chị em một vẻ đẹp hoàn hảo, CEO Tạ Kim Cúc gần như đã gây ra một “vụ nổ” chấn động với thương hiệu Luci one khi mà tất cả các sản phẩm ra mắt trên thị trường đều cháy hàng chỉ sau vài ngày ra mắt, tỉ lệ khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm lên tới hơn 80%.

 

Để có được chất lượng tốt đến như thế cho mỹ phẩm Luci one, chị cùng với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm sản phẩm suốt một năm, tiến hành hàng nghìn cuộc thử nghiệm trực tiếp, để đưa ra được các sản phẩm đạt được mong muốn: “Tác dụng nhanh, hiệu quả vĩnh viễn và không tác dụng phụ”. Sau khi nghiên cứu thành công, sản phẩm nhanh chóng được cấp phép từ Sở Y Tế và đưa ra thị trường. Trong lần đầu ra mắt, sản phẩm đã đạt được thành công không ngờ tới khi số lượng sản xuất đã không đáp ứng đủ nhu cầu đặt hàng của khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng, CEO Tạ Kim Cúc đã quyết định mở rộng công ty Luci one, cùng với việc mở rộng nhà máy sản xuất và việc mở rộng các phòng ban, xây dựng đội ngũ CTV, xây dựng hệ thống nhà phân phối là việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Có thể nói đây là một giai đoạn khó khăn nhưng đầy niềm tin của Luci one, vì nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn này, Luci one sẽ bước lên một vị trí hoàn toàn mới, trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với các chị em.

Tưởng chừng như sẽ bị khó khăn làm gục ngã, nhưng chị Tạ Kim Cúc đã tự nhủ bản thân phải nỗ lực hết mình vì nếu thất bại vào thời điểm này, chị sẽ khiến không chỉ khách hàng thất vọng mà cả những người anh em đồng nghiệp, những cộng tác viên đã đi cùng chị từ những ngày đầu. Chị đã sắp xếp lại mọi việc, sử dụng những kiến thức tích lũy được trong 4 năm và giải quyết từng việc một. Chị lên kế hoạch bài bản để đào tạo cho đội ngũ CTV của mình chương trình marketing, kỹ năng mềm và chính họ lại quay lại giúp chị hoàn thiện những công việc còn dang dở trong nội bộ công ty.

Bằng sự nỗ lực và quyết tâm không biết mệt mỏi cùng với sức mạnh đội nhóm tuyệt vời của đội CTV, Luci one đã lột xác trở thành một Công Ty Mỹ Phẩm top đầu, đạt được những thành công về cả doanh số lẫn thành tích. Năm 2018 đạt doanh số gần 60 tỷ đồng và ngày 13-10-2018 CEO Tạ Kim Cúc vô cùng vinh dự khi được xướng tên trong top 5 gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2018 do Viện Chính Sách Pháp Luật và Quản Lý phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức.

Với triết lý kinh doanh xuất phát từ cái tâm và niềm đam mê của mình, CEO Tạ Kim Cúc đã mang lại cho khách hàng những giá trị lớn lao không chỉ dừng ở việc làm đẹp, đó là cả sự tin tưởng cho một thương hiệu mỹ phẩm Việt đang từng ngày nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của mình hơn nữa. CEO Tạ Kim Cúc đã đưa một thương hiệu Việt như Luci one đứng ngang cùng các thương hiệu mỹ phẩm lớn khác, minh chứng cho những sản phẩm xuất phát từ cái tâm thực sự vẫn sẽ có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

enternews.vn

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Nam Định: Thoát nghèo nhờ ‘ép đất’ nở hoa
 • Phú Yên: Phụ nữ xã Ea Ly biến rác thải thành tiền”
 • Nhiều hoạt động nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ Hội các cấp
 • Bắc Ninh: Thu nhập 20 triệu đồng mỗi tháng từ trồng nấm rơm
 • Học tập kinh nghiệm Colombia về tài chính, dịch vụ cho phụ nữ nghèo
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning