Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển
     
Hôm nay, 19/11/2019
Trang chủ 
Giới thiệu 
Tin tức - sự kiện 
Hoạt động Hội 
Phụ nữ khởi nghiệp 
Dư luận xã hội 
Hệ thống văn bản hoạt động Hội 
Đọc và suy ngẫm! 
Tiếng nói của nữ đại biểu 
Phụ nữ trên các lĩnh vực 
Luật pháp, chính sách 
Giới và phát triển 
Gương Phụ nữ 
Giải thưởng cho phụ nữ 
Giải thưởng phụ nữ Việt Nam 
Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước 
Giải thưởng khác 
Quốc tế 
Gia đình 
Văn hoá - Nghệ thuật 
Hội LHPN các thời kỳ 
Tư liệu 
Thông báo 
Tìm kiếm

Trang t­u lieu
nu tri thuc
van ban xin y kien
MTTQ
Website PN Việt Nam ở nước ngoài
He DHTN

Bạn là người truy cập thứ:
79608100

GIẢI THƯỞNG CHO PHỤ NỮ
Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2017 và Ngày Phụ nữ Sáng tạo năm 2017 diễn vào 17/10
Cập nhật: 10/10/2017
Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết cung cấp thông tin tại buổi gặp mặt báo chí

Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2017 và Ngày Phụ nữ Sáng tạo năm 2017 nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt nam và 87 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam sẽ được long trọng tổ chức vào chiều ngày 17/10 tại Trung tâm Phụ nữ Việt Nam – 20 Thụy Khuê, Hà Nội.

Đó là thông tin do Trung ương Hội LHPN Việt Nam cung cấp tại buổi gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt nam và 87 năm thành lập Hội vào sáng 10/10.

Theo đó, dự kiến sẽ có khoảng 400 đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ/ban/ngành/ đoàn thể TW, Hội LHPN một số tỉnh/thành cùng các tập thể, cá nhân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2017, tập thể và cá nhân tác giả có sản phẩm sáng tạo và ý tưởng sáng tạo được vào vòng chung kết tham dự buổi lễ.

Các đại biểu có dịp để ôn lại truyền thống lịch sử 87 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam; sự đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam, tổ chức Hội trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; từ đó khơi dậy lòng tự hào, khích lệ ý chí phấn đấu, không ngừng sáng tạo phát huy vai trò, trách nhiệm của phụ nữ đối với sự nghiệp CNH-HĐH đất nước. Đồng thời, biểu dương, cổ vũ tinh thần sáng tạo; tôn vinh trí tuệ, tiềm năng và nghị lực vươn lên, khẳng định vị trí của mình trong gia đình và xã hội của các tầng lớp phụ nữ.

Tại chương trình, Hội LHPN Việt Nam sẽ tổ chức trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2017 cho 8 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực của đời sống, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội. Đây là Giải thưởng cao quý của Hội LHPN Việt Nam, được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận sự cống hiến tài năng, sức sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ năm 2003 đến năm 2017, Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam đã trao tặng 69 tập thể và 124 cá nhân phụ nữ tiêu biểu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Cùng với đó, 23 sản phẩm sáng tạo tiêu biểu được lựa chọn và 09 ý tưởng tiêu biểu lọt vào vòng chung khảo của Ngày Phụ nữ Sáng tạo 2017 sẽ được tôn vinh tại Lễ trao giải. Ngày Phụ nữ Sáng tạo năm 2017 với chủ đề“Phụ nữ tham gia giảm nhẹ rủi ro thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu” nhằmtôn vinh và biểu dương những sản phẩm, ý tưởng sáng tạo của phụ nữ, đồng thời nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò,sự tham gia đóng góp to lớn của phụ nữ tronggiảm nhẹ rủi ro thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu.

Cũng trong dịp này, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam sẽ trao tặng Bằng khen 15 nữ sinh đạt thành tích thủ khoa các tổ hợp xét tuyển vào các trường Đại học năm 2017 và 01 nữ sinh đạt Huy chương Bạc Olympic Sinh học Quốc tế năm 2017.

VH

In trang Gửi tới bạn Đầu trang  Gửi phản hồi

 
Các tin khác:
Các tin tiếp theo ››  
 

"... Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc cứu nước cho đến ngày nay, mỗi khi nước nhà có nguy nan thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dân ta rất biết ơn các bà mẹ cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và nuôi dạy thế hệ anh hùng của nước ta...

Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, hàng vạn phụ nữ đã trở thành cán bộ chuyên môn các ngành và cán bộ lãnh đạo, làm giám đốc và phó giám đốc các xí nghiệp, chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, chủ tịch uỷ ban hành chính, bí thư chi bộ....

Như thế là từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng..."

(Trích bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1966).

Tin mới
 • Hoạt động triển khai Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp
 • Hội LHPN các tỉnh, thành hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam
 • Ngày hội Áo bà ba – nét đẹp của phụ nữ quê dừa
 • Thừa Thiên Huế: Nhờ có bàn tay phụ nữ
 • Vươn lên làm giàu với mô hình nuôi thỏ New Zealand
ATPNTE
hotline
Cuoc thi Y tuong l3
ATGT
HVPN
TTPN
TYM

For Advertise

 

Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ:39 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam ; Điện thoại:9713436 -  Fax: (84-4) 9713143; Email: ;Website:
http://hoilhpn.org.vn

machining cnc machining services precision machining metal stamping sheet metal fabrication cnc milling CNC turning